Hướng dẫn chọn giấy tissue chất lượng trên thị trường hiện nay

Giấy Tissue đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn có thói quen sử dụng lẫn lộn giữa các loại giấy, do chưa phân biệt được sự khác nhau và mục đích sử dụng của từng loại giấy. Có bao nhiêu loại giấy Tissue trên thị trường, và phân biệt như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
Ảnh 1: Cách phân biệt các loại giấy trên thị trường
  • Giấy Tissue là gì?

Giấy Tissue là loại giấy mỏng, có định lượng thấp. Ở Việt Nam, giấy Tissue thường được dùng để chỉ các sản phẩm giấy sinh hoạt.

Giấy Tissue thường được làm bằng bột giấy với nhiều công nghệ khác nhau. Các công nghệ mới tạo nên các sản phẩm giấy sinh hoạt an toàn và chất lượng cao hơn so với công nghệ cũ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm và thương hiệu giấy Tissue, và Giấy Linh An, Sakuhan.. là một trong những thương hiệu chất lượng, uy tín trên thị trường, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Bạn có thể truy cập link này để tìm hiểu thêm về các sản phẩm hiện tại của Công ty Tissue Linh An.

Ảnh 2 – Khăn giấy Linh An, Sakuhan của Công ty Tissue Linh An

  • Có những loại giấy Tissue nào trên thị trường?

Dựa theo mục đích sử dụng, chúng ta có thể chia giấy tissue thành 4 loại chính sau đây:

– Giấy vệ sinh (Toilet Tissue): Giấy dùng trong nhà tắm, nhà vệ sinh, tính chất mềm, dễ tan trong nước.

– Giấy nhà bếp  (Kitchen Towel): Dùng trong nhà bếp (lau bếp, thấm dầu mỡ thức ăn), có khả năng thấm hút tốt, khó tan trong nước.

– Giấy ăn (Napkin): Nhiều mục đích sử dụng như để làm giấy lót bát, cốc, khăn ăn phòng tiệc v.v…khó tan trong nước

Ảnh 3 – Giấy ăn để bàn

– Khăn giấy lau mặt. Giấy khăn tay (Facial Tissue & Handkerchiefs): Sử dụng làm khăn lau tay, lau mặt, mang theo khi đi du lịch.

  • Sự khác biệt giữa giấy Toilet và Napkin?

Ảnh 4 – Giấy ăn Napkin và Tissue

Trên thị trường giấy hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm được sản xuất từ giấy Tissue. Người tiêu dùng thường nhầm lẫn hoặc chưa phân biệt được tính năng của các dòng sản phẩm này.

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về 2 loại giấy đang có mặt nhiều nhất trên thị trường, đó là giấy vệ sinh (Toilet) và giấy ăn (Napkin)

Giấy vệ sinh thường được sản xuất từ bột giấy hay bột giấy nguyên chất, với hình thức thường ở dạng cuộn. Đặc điểm quan trọng của loại giấy này là mềm và có thể tan trong nước. Do đó, người tiêu dùng có thể cho và xả thẳng mà không gây nên tắc bồn cầu.

Khác biệt hoàn toàn với dòng giấy vệ sinh, giấy ăn thường được làm 100% từ bột giấy nguyên chất, hình thức thường ở dạng khăn vuông. Ngược lại với dòng giấy vệ sinh, giấy ăn yêu cầu phải dai và thấm hút tốt để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng. Người tiêu dùng lưu ý tránh xả giấy ăn vào bồn cầu sẽ gây nên tình trạng tắc bồn cầu.

Để phân biệt được giữa giấy vệ sinh và giấy ăn, bạn nên chú ý tới các thông tin kỹ thuật trên bao bì của sản phẩm, hoặc hỏi nhân viên bán hàng để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *